19/01/21  Tin tức Tổng hợp  308
(Baonghean.vn) - Trong số 81 giải có đến 7 giải Nhất và trường THPT chuyên Phan Bội Châu tiếp tục nằm trong tốp các trường có số học sinh đạt giải nhiều nhất cả nước.
 18/01/21  Tin tức Tổng hợp  572
(Baonghean.vn) - Chương trình mang đến những khúc ca xuân và những món quà ý nghĩa cho bà con vùng tái định cư của xã Ngọc Lâm - Thanh Chương
 16/01/21  Tin tức Tổng hợp  708
(Baonghean.vn) - Những món quà tết sớm đã góp phần động viên, chia sẻ để những giáo viên và học sinh vùng cao vượt qua khó khăn và gắn bó hơn với sự nghiệp trồng người.
 16/01/21  Tin tức Tổng hợp  756
(Baonghean.vn) - Sáng 15/1/2021, UBND tỉnh có buổi làm việc với Đoàn công tác Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hiệp quốc (UNESCO) do ông Michael Croft -Trưởng đại diện Văn phòng UNESCO làm Trưởng đoàn để trao đổi về chiến lược và chương trình hành động trong lĩnh vực văn hóa, khoa học và ...
 13/01/21  Tin tức Tổng hợp  1072
(Baonghean.vn) - Chiều 12/1, tại huyện Đô Lương, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo với cán bộ, nhà giáo, người lao động trên địa bàn huyện Đô Lương, Thanh Chương, Tân Kỳ và Anh Sơn.
 11/01/21  Thông báo  1212
(Baonghean.vn) - Những ngày qua, thời tiết rét đậm, rét hại đã khiến cho nhiệt độ ở nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An xuống thấp. Điều này dự báo cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của học sinh, đặc biệt là học sinh nhỏ tuổi